NỘI QUY LỚP HỌC ARKKI

NGHỈ HỌC
Việc dạy học tại Arkki được dựa theo sự liên tục, các học viên cần liên tục thực hiện dự án của mình trong nhiều tuần. Chính vì vậy việc luôn tham gia vào lớp học rất quan trọng. Nếu học viên không thể đến lớp, vui lòng hãy báo cho giáo viên được biết.

ĐI HỌC ĐÚNG GIỜ
Bài học hàng ngày luôn bắt đầu bằng phần giới thiệu bài học của ngày và phương pháp thực hiện. Cho nên học viên nhất định phải đi học đúng giờ

LÀM THEO HƯỚNG DẪN
Cần phải làm theo hướng dẫn của giáo viên trong suốt giờ học. Điều này rất quan trọng vì giáo viên là người phụ trách an toàn trong lớp, và Arkki sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại xảy ra do không tuân thủ theo hướng dẫn

LÀM VIỆC THEO NHÓM
Làm việc theo nhóm vô cùng quan trọng trong lớp học Arkki. Việc làm theo nhóm đồng nghĩa mọi người sẽ hỗ trợ học viên khác và tạo điều kiện tốt nhất cho người khác được làm việc thoải mái.

DỌN DẸP VỆ SINH
Một khởi đầu mới sẽ thật tuyệt khi tất cả trang thiệt bị và vật dụng đều sạch sẽ và ở đúng nơi của nó. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi muốn tìm bất kỳ vật dụng nào. Hãy dọn dẹp vệ sinh ngăn nắp sau mỗi buổi học.

TRANG PHỤC PHÙ HỢP
Ở lớp học Arkki, chúng tôi thường dùng những vật dụng và dụng cụ có thể làm cho quần áo bị vấy bẩn. Vì vậy chúng tôi khuyến khích các học viên hãy mặc những bộ trang phục không ngại bị dính những vết dơ. Arkki sẽ không chịu trách nhiệm những tổn hại lên quần áo của học viên.