Arkki tham gia Triển lãm quốc tế Công nghệ cửa hàng và Nhượng quyền Thương hiệu

Triển lãm quốc tế Công nghệ cửa hàng và Nhượng quyền Thương hiệu đã chính thức khép lại. Năm nay quầy hàng của Arkki đã thu hút được nhiều sự quan tâm của Quý đối tác, Quý phụ huynh và các em nhỏ.

Arkki rất vui mừng vì nhiều doanh nhân đã quyết định đầu tư vào lĩnh vực giáo dục, lĩnh vực tiên phong và có sức mạnh tạo sự thay đổi sâu sắc cho một đất nước. Đặc biệt, Arkki thừa hưởng thành quả nghiên cứu phát triển liên tục từ các chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Phần Lan. Giáo trình Arkki là sự kết hợp và áp dụng nhiều phương pháp giáo dục hiện đại, nâng cao sự sáng tạo và các kỹ năng cần thiết cho trẻ em từ nhỏ đến khi trưởng thành. Các bạn nhỏ khi tham gia chương trình học tại Arkki có cơ hội thu hẹp khoảng cách về kỹ năng với trẻ em thế giới, và các bạn sẽ dễ dàng hội nhập với môi trường làm việc năng động sau này.

Quý Phụ huynh cũng bắt đầu nhận thấy được sự cần thiết và tầm quan trọng của việc học tập, rèn luyện Bộ kỹ năng Thế kỷ 21, Kỹ năng học tập trọn đời cũng như Tư duy sáng tạo! Các kỹ năng này cần nhiều thời gian để rèn giũa, và nó sẽ là hành trang cần thiết trong suốt cuộc đời của trẻ ngoài các kiến thức nền về khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Vì vậy, không bao giờ là quá sớm để bắt đầu thực hành các kỹ năng này. Trẻ được tiếp xúc với môi trường giúp trẻ thực hành kỹ năng càng sớm sẽ giúp trẻ càng dễ biến các kỹ năng này thành bản năng. Để trẻ trở thành công dân toàn cầu không khó, nếu người lớn chúng ta biết cách TRAO CHO TRẺ QUYỀN SÁNG TẠO!!!