Arrki tổ chức hội thảo chuyên đề Designing Future Education ở Singapore

CEO của Arkki, bà Pihla Meskanen đã có buổi giới thiệu về mô hình giáo dục  Arkki tại hội nghị chuyên đề quốc tế có tên Designing Future Educcation 2017 được tổ chức ở Singapore vào ngày 21-9.

Với nội dung thú vị và vô cùng độc đáo trên thế giới, Arkki đã thu hút rất nhiều sự quan tâm tại Singapore cũng như các cơ quan giáo dục đến từ các nước lân cận, báo chí (ví dụ như Straits Times hay tạp chí FINNLINK) cũng như các đại biểu tham dự hội nghị.

Các diễn giả tại buổi hội thảo đã tâp trung giới thiệu về các “kỹ năng mềm”, tức là những kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21 như tư duy phản biện,  khả năng sáng tạo hay giao tiếp. Buổi hội thảo cũng đề cập tới việc giảng dạy và học tập dựa trên hiện tượng cũng như việc học tập trong một môi trường toàn diện và tin cậy.

Buổi hội thảo tổ chức bởi Đại sứ quán Phần Lan, Hiệp hội SuomiFinland100 Singapore, học viện GEMS World  và thành phố Helsinki.

Đối tượng hướng tới của buổi hội thảo này là Bộ Giáo dục, các cơ quan chính phủ, các cơ sở đào tạo giáo viên, các nhà giáo và những người quan tâm đến giáo dục.