Các phát minh mới cho cuộc sống tiện nghi, các phương pháp y tế, giáo dục tân tiến

Bạn còn nhớ cuộc sống trước khi có sự xuất hiện của iPhones như thế nào không? Trước khi có các dịch vụ của Grab? Trước khi có Internet nữa?

Phần lớn cuộc sống của bạn bây giờ đã tràn ngập công nghệ, nhưng phải nói là những công cụ hữu ích này không hề tồn tại trong 15 năm trước!!

🎯 Sự xuất hiện của các phát minh mới đi kèm với rất nhiều công việc mới xuất hiện, song song với sự biến mất của các ngành nghề khác.

🌈🌈 Bài viết bên dưới chỉ ra những kỹ năng cần thiết mỗi người cần chuẩn bị để có thể đủ khả năng thích ứng với tương lai bất định và biến đổi quá nhanh chóng.

https://www.easyuni.vn/advice/6-nghe-hot-trong-10-nam-toi-nhung-ky-nang-can-thiet-cho-nghe-nghiep-tuong-lai-2364/

Còn gì tuyệt vời hơn khi con bạn được thực hành các kỹ năng cần thiết này từ nhỏ, trong một môi trường thân thiện và vui vẻ đúng chuẩn Phần Lan tại Arkki??? Chắc chắn sẽ là một lợi thế cực lớn cho bé trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt sau này 🌷🌷

—————————–
✅ Arkki kết hợp rất nhiều phương pháp giáo dục khoa học, đặc biệt là triết lý lấy học sinh làm trọng tâm, xem trọng cá tính và phẩm chất của người học, chú trọng sự tương tác giữa các học sinh và giữa học sinh và giáo viên. Từ đó, mỗi học sinh đều có cách tiếp cận, định hướng và phát triển riêng, giúp từng học sinh đều phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

✅ Arkki cung cấp một môi trường hoàn hảo để trẻ em học hỏi và dần hình thành, phát triển năng lực cạnh tranh, phẩm chất tính cách cũng như tư duy sáng tạo. Với Bộ giáo trình dầy công nghiên cứu và liên tục cập nhật bởi các Chuyên gia giáo dục Phần Lan, đất nước đứng đầu Thế giới về giáo dục sáng tạo, Arkki tự hào là Trường duy nhất tại Việt Nam có Chương trình đào tạo dài hạn Kỹ năng và Tư duy sáng tạo cho trẻ em và thanh thiếu niên. Học sinh tại đây sẽ được thúc đẩy phát huy tối đa tiềm năng sẵn có và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mới để tự tin trở thành Công dân toàn cầu, đủ sức cạnh tranh với bạn bè trên khắp Thế giới sau này.