Chớ dại nhốt trẻ vào cái khung của người lớn

Trẻ em vốn rất Sáng tạo, trách nhiệm của giáo dục là NUÔI DƯỠNG và PHÁT TRIỂN tố chất đó 🌞

Với phương châm: Vui chơi >> Sáng tạo >> Thành công, Arkki tạo môi trường thoải mái nhất cho trẻ phát biểu suy nghĩ và hiện thực hóa bằng các mô hình trực quan.

Trong quá trình sáng tạo, trẻ dần làm quen với các Kỹ năng cần thiết khác như Làm việc nhóm, Giải quyết vấn đề, Hợp tác, Tư duy phản biện,… Các kỹ năng của trẻ sẽ ngày càng thuần thục và hoàn thiện.

Nếu không tin con mình có sẵn tố chất sáng tạo, Quý Phụ huynh có thể cùng con tham gia Khóa học ngắn tại Arkki để cho trẻ cơ hội được tự do thể hiện ý tưởng của mình.

Arkki là Trường đào tạo Kỹ năng và Tư duy sáng tạo dài hạn cho trẻ em và thanh thiếu niên Viêt Nam. Chương trình học có bản quyền từ Phần Lan, quốc gia có nền giáo dục hiện đại nhất thế giới. Sứ mệnh của Arkki là thu hẹp khoảng cách về Kỹ năng cho các bạn trẻ Việt Nam với Thế giới, giúp trẻ em trang bị hành trang đầy đủ hơn trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

Cần thêm thông tin hay tư vấn giải pháp phát triển kỹ năng cho con, Ba Mẹ vui lòng inbox hoặc liên hệ theo hotline bên dưới. Arkki rất hân hạnh được giải đáp thắc mắc, đồng hành cùng Ba Mẹ nuôi dưỡng các tài năng nhỏ tuổi.

#ArkkiVietnam #Tuduysangtao #Tuduythietke #DesignThinking #CreativeThinking