CON BIẾT NÓI RA SUY NGHĨ, Ý TƯỞNG CỦA MÌNH, BỚT NGẠI NGÙNG KHI TIẾP XÚC VỚI NGƯỜI LẠ

Mùa nCoV là cơ hội để ba mẹ có nhiều thời gian quan sát và tìm hiểu các tính cách, sở thích mà con đang phat triển. Với lớp Arkki@Home – Lớp học online, Phụ huynh bé Nguyễn Hữu Nam Sơn cũng đã chia sẻ với Arkki những thay đổi của bạn sau khóa học. Thay đổi này là gì thế nhỉ?

“Con thích Arkki vì cô Ngọc hiền, dạy hay, các bạn trong lớp rất vui và con được làm những công trình rất đẹp. Đặc biệt súng bắn keo rất thú vị, con với các bạn nhiều lần bị bỏng vì nó rồi. Con thích lớp học Arkki vì con được đi loăng quăng khắp nơi rất thoải mái.

Từ lúc Nam Sơn học Arkki thì bạn ấy luôn thích làm quà tặng ba mẹ, viết thiệp, làm hộp quà thủ công, thích các công việc cần cắt dán dính, thích đồ chơi kiểu Lego, Puzzle,….có thể chơi mãi không chán! “

Với phương pháp giáo dục Chơi đùa – Sáng tạo – Thành công Arkki tự hào mang đến cho trẻ môi trường học thú vị, thoải mái nhất. Giúp trẻ có thêm kiến thức, rèn luyện tư duy phản biện và kỹ năng cá nhân thông qua việc “chơi”. Giáo viên ở Arkki chỉ là người hướng dẫn – không áp đặt tư duy của người lớn lên những “người lớn nhỏ tuổi” để các bé tự do sáng tạo theo cách của mình.

Đôi lần trẻ gặp lỗi kỹ thuật – bị bỏng súng bắn keo như Nam Sơn, đôi cải vả với bạn cùng lớp nhưng tất cả đều cho trẻ những bài học quý giá.

Dù mới chỉ hoàn thành 2 khóa học của Arkki nhưng từ chia sẻ của Phụ huynh Arkki rất vui vì bé đã có bước thay đổi tích cực “ biết nói lên ý kiến của mình một cách cởi mở hơn, biết nói ra ý tưởng suy nghĩ của mình, tâm lý thoải mái, bớt ngại ngùng hơn khi tiếp xúc với người lạ”

Cảm nhận của chị Trương Huyền Diệu – Phụ huynh bé Nguyễn Hữu Nam Sơn – Module 1A Khóa 6.