FutureU khơi gợi sự quan tâm từ các bạn trẻ về các vấn đề mà cộng đồng đang đối mặt

FutureU là một sân chơi mới mà Arkki đồng hành cùng Sở KH&CN TP.HCM, Saigon Innovation Hub và Mạng lưới Nhà đầu tư Thiên thần Việt Nam (Vietnam Angel Network) giới thiệu đến các bạn trẻ trong độ tuổi 12-18.

Mục đích của sân chơi là khơi gợi sự quan tâm nhiều hơn từ các bạn trẻ về các vấn đề mà cộng đồng quanh chúng ta đang đối mặt. Khi nhận thức được sự cấp bách của vấn đề, các bạn sẽ có nhiều động lực để cất tiếng nói, nêu giải pháp giải quyết vấn đề.

Đến với sân chơi, các bạn chỉ cần có Ý TƯỞNG và NHIỆT HUYẾT. Arkki tin rằng mỗi người đều tiềm tàng những năng lực mà chỉ có thể bộc phát khi được thử thách. Chính vì vậy, các bạn hãy tự tin lập nhóm (tối thiểu 3 thành viên) và đăng ký tham gia. Các bước tiếp theo nhằm hoàn thiện ý tưởng, lên kế hoạch thực hiện và đưa ý tưởng vào thực tế đều sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ thầy cô Arkki và các cố vấn của FutureU.

Trong quá trình tham gia, các bạn chắc chắn sẽ được học rất nhiều kiến thức, kỹ năng mới từ các cố vấn cũng như bạn bè cùng trang lứa. Các bạn sẽ mở rộng mạng lưới quan hệ và thu nhận được nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Một ghi chú nhỏ Arkki muốn gửi tặng các bạn: bạn đừng ngần ngại nêu lên suy nghĩ của mình nếu chỉ vì cảm thấy suy nghĩ đó “kỳ kỳ”, “lạ lạ”, không giống với bình thường, hay sợ mọi người chê cười,… Tất cả phát minh vĩ đại đều bắt nguồn từ những suy nghĩ kỳ quặc. Và những người thành công là người có khả năng biến ý tưởng kỳ quặc trở thành hiện thực thú vị. Vậy thì, nếu các bạn đang ấp ủ một giải pháp thật lạ kỳ, hãy gửi về cho Chương trình. Biết đâu nó chính là giải pháp đột phá mà người lớn chưa bao giờ nghĩ đến?!? Mong nhận được thật nhiều sự quan tâm và đăng ký của các bạn nhé Để tham gia chương trình, các bạn xem các thử thách do cộng đồng đề xuất & đăng kí ý tưởng theo nhóm ít nhất 3 người trước ngày 29/12/2019 tại địa chỉ: Form bit.ly/futureu-solution