Head Teacher của Arkki International tham quan và làm việc với Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa

Sáng ngày 26/10/2019, Head Teacher của Arkki International, Ông Jere Keskinen cùng đại diện của Arkki Asean và Arkki Việt Nam đã có chuyến tham quan và làm việc với Ban Giám hiệu cùng một số thầy cô giáo Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa.

Trong buổi làm việc, phía Arkki lắng nghe các phản hồi từ học sinh và phụ huynh, cũng như yêu cầu, kỳ vọng mà nhà trường đặt ra cho Chương trình Giáo dục Kỹ năng Thế kỷ 21 vừa triển khai tại Trường từ đầu năm học này cho học sinh Khối 6 và Khối 10. Arkki đã cam kết Chương trình này sẽ bổ sung thêm nhiều kỹ năng cần thiết trong tương lai cho học sinh tại Trường, giúp các em thích ứng tốt hơn trong Kỷ nguyên 4.0.

Đoàn cũng đến thăm các lớp học của học sinh Khối 10 đang trong giờ học về Kỹ năng Thế kỷ 21 với các giáo viên Arkki. Ông Jere hỏi về cảm nhận của học sinh cũng như có những chia sẻ nhanh để các em hiểu hơn về phương pháp giáo dục tiên tiến của Phần Lan mà Arkki đang áp dụng và cập nhật thường xuyên.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện trường cũng bày tỏ hy vọng sự hợp tác lâu dài đem tới nhiều giá trị giáo dục và nuôi dưỡng nhân tài sáng tạo cho tương lai.

Arkki cũng gửi đến Trường thông báo về cuộc thi “Thử thách sáng tạo xã hội”- FutureU, tiếp nối là các hoạt động quốc tế cho các em cơ hội thể hiện bản lĩnh, tố chất sáng tạo và những kỹ năng tích hợp mà các em được học qua Chương trình giáo dục Arkki. Arkki sẽ sớm có thông tin chi tiết về cuộc thi đến Trường cũng như sẽ công bố thể lệ chính thức trên fanpage Arkki.

Arkki chân thành cảm ơn nhà trường đã phối hợp để buổi làm việc diễn ra thuận lợi. Arkki xin ghi nhận tất cả phản hồi quý giá từ phía học sinh, phụ huynh cũng như nhà trường và sẽ điều chỉnh để chương trình học ngày càng hoàn thiện hơn.