KHÓA HỌC HÈ SÁNG TẠO: PRODUCT DESIGN

Với khóa học hè Product Design, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với thế giới của các vật thể từ nhiều khía cạnh khác nhau. Các câu hỏi mang tính khám phá được đặt ra, như tại sao chúng ta cần thiết kế, ai là người thiết kế các ra các sản phẩm, chúng được chế tạo như thế nào, vòng đời của các sản phẩm, làm thế nào để chúng có thể sử dụng được lâu dài và cần quan tâm các vấn đề gì trong khi thiết kế các sản phẩm.

Tham gia khóa học này, các bạn học viên sẽ được làm quen với lĩnh vực thiết kế trong đời sống hằng ngày của chúng ta thông qua các dự án thiết kế, thực hành và thử nghiệm ba chiều. Các bạn học viên sẽ được hướng dẫn cách tìm ra ý tưởng, lập kế hoạch, phác thảo, tìm kiếm giải pháp kỹ thuật và xây dựng các sản phẩm mẫu từ các vật liệu khác nhau.

Khóa học hè Product Design là một cơ hội hoàn hảo để hình thành và phát huy kỹ năng sáng tạo của trẻ em, bên cạnh các kỹ năng quan trọng và cần thiết cho sự phát triển của trẻ trong tương lai, như kỹ năng xây dựng dự án, học thông qua thực hành và kỹ năng phân tích, giải quyết các vấn đề phức tạp, tư duy thiết kế và kỹ năng cộng tác làm việc nhóm.

Đặc biệt, khóa học còn nhắm tới sự kết hợp giữa phát huy năng lực của trẻ em và phát triển sản phẩm của doanh nghiệp, cụ thể là đưa ý tưởng thiết kế của trẻ em thành sản phẩm thực tế, như một cách để trẻ em thể hiện quyền được lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu phù hợp với lứa tuổi của mình.

Khóa học hè sáng tạo Product Design sẽ được tổ chức từ ngày 3/6 đến ngày 16/8, với hai chương trình học gồm: chương trình lớp học 3 ngày & chương trình lớp học 5 ngày.

Arkki rất vui được tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học viên qua số hotline: (+84) 902-414-978 hoặc tổng đài 028-73000-920.