MỘT TRONG NHỮNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA ARKKI LÀ HỌC BẰNG ĐAM MÊ

Tại Arkki có nhiều phương pháp giáo dục để các bạn học viên thỏa sức sáng tạo, và một trong những phương pháp đó là Học bằng đam mê. Khi có đam mê, bé sẽ dễ tiếp thu và ghi nhớ hơn.

Các bạn học viên sẽ được tham gia vào rất nhiều dự án của Arkki. Bước đầu chắc chắn các bạn có nhiều tò mò và bỡ ngỡ, nhưng rồi qua mỗi dự án và đặc biệt là khi làm việc trên các dự án mà mình quan tâm, các bạn sẽ làm việc chăm chỉ và bền bỉ hơn, niềm đam mê sẽ được bồi dưỡng dần dần qua mỗi ngày đến với Arkki. Từ đó, các bạn cũng sẽ kiên trì hơn khi đối mặt với các thử thách và sẽ học được nhiều hơn trong quá trình này.

Môi trường học tập cực kỳ thân thiện và tràn đầy năng lượng tích cực nuôi dưỡng sự tự tin, niềm vui say học tập và sáng tạo ở trẻ. Trẻ sẽ đi qua rất nhiều ngạc nhiên và thích thú trong mỗi dự án. Và niềm #đam_mê học tập sẽ dần lớn dần trong trẻ.

Mục tiêu của Arkki là trang bị và nuôi dưỡng một thế hệ mới có tư duy sáng tạo, khả năng tự startup và có các phẩm chất và kỹ năng cần thiết của Thế kỷ 21 để hội nhập quốc tế, hội nhập tương lai. Trong đó, startup không nhất thiết là khởi nghiệp, mà là khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp, và bắt đầu các dự án cá nhân và công việc một cách sáng tạo và hiệu quả nhất.