Product Design

Chắc hẳn rất nhiều bạn nhỏ và cả những người lớn chúng ta từng đặt câu hỏi:

Tại sao đồ vật hàng ngày lại có nhiều kiểu dáng, công dụng khác nhau? 
Ai là người đã thiết kế ra chúng? Họ đã làm thế nào?
Khi sử dụng đồ vật sẽ trải qua những giai đoạn nào, kéo dài bao lâu? Liệu có cách nào để tái chế, hoặc biến đổi để tạo ra các vật dụng mới?
Liệu mình có thể tự tay làm được một sản phẩm nào đó?

Vậy mùa hè này các bạn nhỏ có sẵn sàng thử sức với một khóa học đầy thú vị nơi có thể biến các ý tưởng sáng chế trở thành hiện thực?
Khóa học thiết kế sản phẩm tại Arkki sẽ là một cơ hội hoàn hảo giúp trẻ được quan sát, trải nghiệm để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc trên và biết cách sáng tạo nên các vật dụng có tính hữu dụng và thẩm mỹ.
Arkki cũng chú trọng vào các nguyên liệu, công cụ gần gũi với thiên nhiên hay vật liệu tái chế để giúp hình thành tư duy về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Hơn thế nữa, trong quá trình thỏa sức thử nghiệm, vui chơi, học viên còn được phát triển các kĩ năng cần thiết cho thết kỉ 21 như:

– Phân tích một nhu cầu hoặc vấn đề cụ thể, lập kế hoạch phát triển sản phẩm
– Tư duy thiết kế thông qua vẽ phác thảo, tìm kiếm giải pháp và chế tạo sản phẩm mẫu từ các vật liệu có sẵn, vật liệu tái chế v.v, tìm hiểu về hình học không gian ba chiều (3D)
– Sử dụng các hiểu biết về Khoa học, Toán học, Kỹ thuật và Nghệ thuật và công cụ để sáng tạo về nhiều kiểu dáng, chức năng khác nhau cho sản phẩm
– Kĩ năng giải quyết vấn đề và tính kiên nhẫn thông qua việc liên tục thử – sai và được khuyến khích để làm mới ý tưởng
– Kĩ năng giao tiếp, làm việc nhóm thông qua việc trao đổi, phối hợp cùng các bạn cùng lớp và thuyết trình giới thiệu sản phẩm.