Trại hè Arkki@Home – Học Giáo Dục Sáng Tạo Phần Lan ngay tại nhà

Năm 2006, tại Diễn đàn Chia sẻ Sáng tạo lớn nhất Thế giới TED TALKS, Sir Ken Robinson – Tác giả, diễn giả và là Nhà tư vấn giáo dục lớn người Anh, đã chia sẻ: “Picasso đã từng nói rằng mọi đứa trẻ sinh ra đã là nghệ sĩ, nhưng vấn đề là làm sao để chúng lớn lên vẫn mang trong mình tố chất “nghệ sĩ” đó. Tôi tin tưởng một cách mạnh mẽ rằng chúng ta càng lớn lên càng ít sáng tạo. Nói cách khác, chúng ta được giáo dục để TỪ BỎ sự sáng tạo ấy”.

📚📚📚 Và thật vậy, một thực tế đáng buồn là sức sáng tạo của con người đang bị “tiến hoá ngược”, khi một nghiên cứu khoa học đã kết luận rằng: chỉ có 2% người lớn có sức sáng tạo bằng một bạn nhỏ 04 tuổi.

🚀🚀🚀 Trong thời đại 4.0 này, khi mà công nghệ phát triển vượt bậc, thế giới thay đổi mỗi ngày, thị trường việc làm là sự cạnh tranh giữa con người và AI, máy móc. Đã đến lúc cần hiểu rằng chúng ta không thể nói về Sáng Tạo như một kỹ năng bổ túc nữa, mà đó là năng lực sống còn của tương lai, khi Diễn đàn Kinh tế Thế Giới đã xếp năng lực Sáng Tạo (Creativity) và Khả năng Giải quyết vấn đề (Complex Problem Solving) là 2 năng lực cốt lõi trong Kỹ năng quan trọng của Thế Kỷ 21.

🌍🌍🌍Từ đất nước sáng tạo hàng đầu thế giới Phần Lan, Arkki được ra đời để mang đến sân chơi Sáng tạo toàn diện cho trẻ, và trở thành Chương trình Ngoại khoá chính thức của Bộ Giáo dục Phần Lan. Và ngay bây giờ Arkki đã có mặt tại Việt Nam, với mong muốn mang nền Giáo dục hàng đầu Thế giới khai phóng tiềm năng sáng tạo của trí tuệ Việt, và giúp Ba Mẹ vun đắp một môi trường hoàn thiện để ươm mầm những tiềm năng sáng tạo độc nhất của con mình.

🌞🌞🌞 Mùa hè này, hãy để Arkki được đồng hành cùng Ba Mẹ với chương trình Trại Hè Arkki@Home “03 ngày tại gia – Tha hồ sáng tạo” với 06 dự án đặc biệt được thiết kế riêng cho lứa tuổi từ 05 – 13 tuổi, để Ba Mẹ an tâm phòng chống dịch bệnh mà vẫn có thể giúp con thoả sức sáng tạo tại nhà!

🍀 Học Giáo dục sáng tạo với phương pháp độc nhất đến từ Phần Lan ngay tại nhà.

🍀 06 dự án Sáng tạo được thiết kế đặc biệt chỉ với 03 ngày/dự án

🍀 Ưu đãi hấp dẫn khi mua từ 2 dự án trở lên

🍀 Học online trên nền tảng Zoom

🍀 Dụng cụ gửi đến tận nhà miễn phí ship.

👉 Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn Ba Mẹ nhé!🌿 Khai giảng: 14/06/2021🌿 Link: http://bit.ly/ArkkiHome2021🌿 Hotline: 0902.414.978🌿 Website: www.arkki.vn😄😄😄 Hẹn gặp Ba Mẹ tại Arkki@Home!!!