Workshop dành cho Ban đại diện Phụ huynh Khối 6 và Khối 10 Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa

Tiếp nối thành công 2 workshop dành cho Giáo viên chủ nhiệm Khối 6 và Khối 10 Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, Arkki tiếp tục tổ chức một buổi workshop trải nghiệm dành cho Ban đại diện Phụ huynh cả 2 khối của Trường.

Đầu buổi trải nghiệm, Arkki dành nhiều thời gian để chia sẻ khá sâu về sự cần thiết của Bộ Kỹ năng Thế kỷ 21 cho tương lai sau này của trẻ em, đồng thời nêu lên thực trạng thiếu hụt các chương trình đào tạo Bộ kỹ năng này. Arkki, với kinh nghiệm hơn 25 năm liên tục nghiên cứu và phát triển chương trình đào tạo từ các chuyên gia giáo dục Phần Lan, là một trong những giải pháp tiên tiến nhất giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng trên, tạo điều kiện cho trẻ dễ dàng thích ứng hơn trong một tương lai đầy thay đổi và bất định.

Tiếp theo, các giáo viên Arkki mời Quý Phụ huynh cùng tham gia thực hiện một dự án nhỏ, để cảm nhận thực tế về không khí trong một buổi học mà giáo viên Arkki mang đến cho học sinh. Đa số Phụ huynh sau đó rút ra rằng trong một buổi học học sinh sẽ dần xây dựng được nhiều kỹ năng tích hợp về năng lực cá nhân và làm việc nhóm ngoài các kiến thức ứng dụng STEAM.

Phần cuối cùng là phần trao đổi rất thẳng thắn giữa Quý Phụ huynh với đại diện Arkki và đại diện nhà trường. Arkki tin rằng qua buổi trao đổi, nhiều thắc mắc quan trọng về phương pháp, triết lý giáo dục và chương trình học của Arkki đã được giải đáp thoả đáng. Những thông cảm, chia sẻ của Phụ huynh là nguồn động lực rất lớn đối với đội ngũ Arkki. Arkki cũng trân trọng cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp chân thành của Quý Phụ huynh. Những nội dung nào có thể thực hiện Arkki sẽ sớm triển khai nhằm đáp ứng được nhiều kỳ vọng của Quý Phụ huynh vào Chương trình giáo dục Kỹ năng và Tư duy sáng tạo của Arkki. Arkki cũng sẽ sớm gửi thông báo chính thức về buổi Mega Workshop dành cho học sinh Khối 6 và Khối 10 đến Quý thầy cô và Phụ huynh.

Một lần nữa, Arkki xin gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu Nhà trường đã tạo điều kiện để Arkki có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với Phụ huynh, cảm ơn các thầy cô phụ trách và thầy cô chủ nhiệm đã hỗ trợ rất nhiều cho công tác tổ chức chuỗi workshop vừa qua, cảm ơn Quý Phụ huynh vì đã dành thời gian và có những ý kiến đóng góp quý giá để Arkki hoàn thiện hơn nữa Chương trình.